Liên hệ

NT Food
Đặt hàng: call/zalo : 0937800476
Địa chỉ: 254 Ngô Gia Tự P4. Q10
(Khách đến mua hàng trực tiếp vui lòng gọi trước khi đến ).

*Đối với đơn hàng ở TPHCM : giao hàng tận nơi thu tiền hoặc đến trực tiếp shop mua hàng. Freeship  hoặc tính ship tùy địa chỉ xa gần. CÓ DỊCH VỤ GIAO NHANH TRONG VONG TỪ 1 ĐẾN 2 TIẾNG.
*Đối với đơn hàng gửi đi tỉnh :
Tiền ship chở ra bến xe tùy xa gần : miễn phí hoặc tính ship nếu chành xe xa địa chỉ SHOP. 
*Khách hàng ở tỉnh có 2 hình thức thanh toán . Chuyển khoản trước ( phí ship thường rẻ hơn ) . Hoặc nhận hàng thu tiền COD . 
*Sau khi chuyển khoản tiền hàng xong
Quý khách vui lòng thông báo đến shop đã chuyển tiền vào ngân hàng nào? tên người gửi tiền và đặt hàng cho đơn hàng nào? . Vì 1 ngày shop nhận rất nhiều đơn hàng, đôi khi khách hàng  tên khác và người đi gửi tiền tên khác. Quý khách cần thông báo cho shop biết để shop kiểm tra và xác nhận tiền đã vào tài khoản hay chưa? Sau khi Shop đã nhận được tiền.
 Sau 1 ngày Shop sẽ giao hàng ra xe hoặc cty vận chuyển ( chủ nhật không giao hàng ) (không tính ngày chủ nhật)
Chi phi tiền vận chuyển về tỉnh , khách hàng trả cho nhà xe.
* Khách hàng lưu ý hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại, chỉ châp nhận đổi lại hàng khi sản phẩm có vấn đề về chất lượng, chỉ đổi sản phẩm cùng loại khách đã chọn.

Khách mua hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm hàng và thông báo lại với shop sau 1 ngày nhận hàng . Mọi trường hợp về vấn đề đơn hàng chỉ giải quyết sau 2  ngày nhận hàng.


1 nhận xét:

Bột phô mai, bột xí muội, bột chiên giòn

BỘT PHÔ MAI, BỘT XÍ MUỘI CÁC VỊ, BỘT CHIÊN GIÒN KHOAI LANG LẮC,  BỘT CHIÊN GÀ LẮC Bạn bắt đầu kinh doanh khoai lang lắc hay các món ăn vặ...